10 xu hướng bàn ăn hàng đầu cho năm 2022

Cập nhật các xu hướng các loại Mẫu Bàn ăn HOT, hợp thời đại trong thiết kế nội thất phòng ăn vốn được nhiều người quan tâm. Hãy cùng Living Home Vietnam dạo một vòng để nắm bắt và đón đầu xu hướng năm nay mới nhất nhé!

Hiện nay, xu hướng ngày càng “biến hóa đa dạng”, đáp ứng nhu cầu của gia đình thời hiện đại. Thế nhưng những mẫu bàn ăn tích hợp đa dạng công dụng cũng như thiết kế mới vẫn nổi lên thành hot trend và tạo thành xu hướng được các gia đình lựa chọn.

10 xu hướng bàn ăn hàng đầu cho năm 2022 được ưu chuộng

Không thể nào phủ nhận chính là sức hấp dẫn từ những mẫu bàn ăn nhập khẩu. Tại sao vậy những ưu điểm từ các mẫu nội thất nhập khẩu chính là câu trả lời, điển hình như:

  • Các mẫu nhập khẩu mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách nội thất, đặc biệt là hiện đại
  • Chất lượng nguyên liệu làm nên sản phẩm tốt, bền, đẹp
  • Nội thất nhập khẩu được đánh giá cao bởi thiết kế độc đáo, tinh tế và tiện lợi
  • Sự hòa quyện màu sắc cũng như tổng thể thu hút ánh nhìn

 

Bàn ăn bếp từ đẹp đang được nhiều gia đình yêu thích với khả năng xếp mở độc đáo chân inox mạ vàng cao cấp

I. Xu hướng Bàn ăn mặt đá siêu bền

Chắc chắn đây là xu hướng mà nhiều đang rất quan tâm nhất, sau một khoảng thời gian thị trường có rất nhiều loại nội thất nhập về và cung ứng cho người tiêu dùng Việt. Các mẫu nội thất đã có những thay đổi tích cực về mẫu mã và chất lượng phù hợp với thời đại.

Thể hiện rỏ nhất là chất lượng mặt bàn ăn hiện nay đã có những công nghệ mới với độ bền cao, cứng và chống trầy xước va đập rất tốt hơn hẳn trước đây.

Ví dụ Bộ bàn ăn mặt đá phiến phủ ceramic siêu bền hiện Living Home đang cung ứng.

Contact Me on Zalo
0909972216