Đặt mua: 0989973645

Kinh nghiệm đặt kệ tivi đúng vị trí trong phòng khách nhà bạn

Đăng bởi Green Furni | Nội Thất Nhập Khẩu vào lúc 24/02/2020

Kệ tivi phòng khách là một trong số đồ nội thất ngày càng quan trọng trong phòng khách nhưng không phải đặt ở vị trí nào cũng phù hợp. Hãy tham khảo chia sẻ từ một chuyên gia trang trí nội thất dưới đây về vị trí đặt kệ tivi.

Kệ tivi mặt đá nhập khẩu cao cấp

Vị trí đặt kệ tivi có ảnh hưởng trực tiếp đến không gian của toàn bộ căn phòng, do đó bạn cần phải tìm hiểu, xem xét thật kỹ các yếu tố liên quan trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Không gian

Làm thế nào để tìm được một vị trí mà tất cả mọi người trong căn phòng đều có thể xem rõ ràng chiếc tivi màn hình phẳng? Bạn nên đứng thực nghiệm ở các vị trí khác nhau để có thể tìm được vị trí phù hợp nhất cho chiếc kệ tivi phòng khách gia đình ngự trị. Hoặc gia chủ đứng ở vị trí đặt kệ tivi và quan sát những vật nào đảng cản trở người xem tivi. Chỉ một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể xác định được vị trí đặt kệ tivi phòng khách phù hợp nhất đúng không nào.

Tạo điểm nhấn

Muốn chiếc tivi nổi bật, thu hút được chú ý đối với mỗi người khách đến chơi thì gia chủ nên chọn một kệ tivi hiện đại đẹp, lạ mắt và có treo gần đó một bức tranh. Còn nếu bạn không muốn tạo điểm nhấn cho tivi thì có thể chọn mua kệ tivi thiết kế đơn giản, gọn nhẹ và có thể đóng mở được.

kệ tivi phòng khách hiện đại

Trang trí theo chiều cao

Bạn có thể dựa vào chiều cao của tivi so với mặt đắt để đưa ra quyết định nên hay không nên trang trí xung quanh đó. Nếu bạn đặt tivi trong một chiếc kệ tivi đứng thì nên trang trí ở phía sau tường. Ngược lại, bạn muốn sử dụng kệ với chiếc tivi màn hình phẳng thì nên để nguyên màu sơn và có trang trí tường theo phong cách đơn giản. Phòng khách mà có diện tích lớn hơn thì nên sử dụng đồ trang trí tranh, phù điêu… gần chỗ để kệ tivi và diện tích hẹp thì nên chọn kệ có chiều cao khiêm tốn.

kệ tivi phòng khách

Độ cao của trần nhà

Phòng khách có trần cao thì nên chú trọng đến việc trang trí tỉ mỉ, từng chi tiết phía trên kệ tivi. Trường hợp, trần nhà không cao mà tường rộng thì treo một số đồ nội thất ở trên kệ tivi. Thực tế, nhiều gia chủ không chú trọng đến độ cao của trần nhà nên khi mua kệ tivi hiện đại về không phù hợp và bỏ không gây lãng phí.

kệ tivi phòng khách

Với một số chia sẻ hữu ích từ chuyên gia trang trí nội thật, chắc chắn các bạn sẽ tìm được vị trí đặt kệ tivi phù hợp nhất mà không ảnh hưởng đến thành viên hay khách của gia đình mà vẫn đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ cao.

Nếu bạn đang có ý định mua sắm cho gia đình một chiếc kệ tivi phòng khách nhập khẩu cao cấp thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để đặt hàng.Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, GREENFURNI mang đến những sản phẩm nội thất có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Cam Kết Sản Phẩm

Về chất lượng, giá rẻ hơn thị trường từ 20%, luôn cập nhật theo xu hướng. Kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Vận Chuyển

Giao 24/7, miễn phí khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Và hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc.

Bảo Hành

Bảo hành miễn phí 01 năm về mặt kỹ thuật và hỗ trợ trọn đời.

Hỗ Trợ Trực Tuyến 24/7

Chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Hãy mua sắm ngay bây giờ!
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn