Lựa chọn sofa cho căn hộ chung cư nhỏ

Hiện nay đa số đại đa số gia đình sống ở các thành phố lớn đều sống ở những căn hộ chung cư tiện lợi và hưu ích. Việc chọn sofa cho những căn hộ chung cư này cũng cần có những tiêu chí nhất định cho phù hợp với không gian và địa thế của những căn hộ chung cư này.

Xu hướng sử dụng căn hộ chung cư thay cho nhà riêng đã nhanh chóng được nhiều gia đình trẻ yêu thích để tiết kiệm chi phí cũng như có cuộc sống tiện lợi hơn. Để thiết kế và trang trí nội thất căn hộ chung cư, bạn không thể bỏ qua việc chọn sofa phòng khách cho gia đình. Cùng tham khảo những cách chọn sofa phòng khách cho căn hộ cung cư mang đến không gian hiện đại.

Kiểu dáng sofa phù hợp với thiết kế căn hộ chung cư

Kích thước phòng khách cũng rất quan trọng đối với việc chọn những bộ sofa phù hợp. Phòng khách có kích thước rộng sẽ phù hợp với với những bộ sofa có kích thước rộng rãi, hoặc sofa hình chữ L… Phòng khách có kích thước nhỏ sẽ phù hợp với những bộ sofa góc nhỏ hoặc văng, những bộ sofa nhỏ này sẽ giúp tiết kiệm không gian cho phòng khách của bạn hơn rất nhiều.

sofa chung cư

Chọn mẫu sofa phòng khách theo diện tích phòng khách

Bất kỳ khi chọn một mẫu sofa cho phòng khách nào, người mua đều cần phải xác định kích thước của sofa phù hợp với không gian diện tích của phòng khách. Việc chọn sofa có kích thước phù hợp là điều kiện để trang trí phòng khách vừa có tính thẩm mỹ cao, vừa mang đến không gian hài hòa, thoáng mát.

Đối với những phòng khách nhỏ, gia đình nên chọn mẫu sofa có kích thước nhỏ gọn để tiết kiệm diện tích. Ngược lại với những phòng khách chung cư cao cấp, có diện tích rộng bạn có thể thoải mái lựa chọn những bộ sofa cao cấp, kích thước lớn hài hòa với không gian phòng khách rộng.

Những mẫu sofa được sử dụng phổ biến trong căn hộ chung cư phổ biến như sofa góc nỉ, bộ sofa phòng khách gồm sofa 2 và sofa 3, sofa đơn hiện đại,…

sofa phòng khách chung cư

Chọn màu sắc sofa hợp lý với bố cục phòng khách

Khi cân nhắc sofa góc phòng khách chung cư, ngoài yếu tố kích thước còn phải suy nghĩ về cách phối màu sắc và hình dáng của sofa với bố cục phòng khách nhà bạn. Kiểu dáng sofa cho chung cư nhỏ thích hợp nhất là những chiếc ghế sofa góc hiện đại và đơn giản.

Sofa cao cấp, màu sắc tối giản

Vì diện tích căn phòng nhỏ nên bạn hãy chọn ghế sofa được thiết kế tối giản, điều này sẽ mang lại sự sang trọng, thanh lịch mà không cần cầu kì cho phòng khách nhà bạn.

Còn với màu sắc của ghế sofa cho phòng khách nhỏ, chọn các màu sáng như màu trắng, màu kem, màu be,… sẽ mang đến cảm giác rộng rãi thoáng mát cho căn phòng. Nhưng nếu màu tường và sàn nhà của phòng khách đều là màu sáng, bạn có thể dùng sofa màu trầm để tạo ra sự tương phản vô cùng hiện đại và tinh tế.

Qua bài viết trên, hi vọng các bạn sẽ tìm đc những chiếc ghế sofa phù hợp cho phòng khách căn hộ chung cư của bạn. Chúc bạn cùng gia đình sẽ có không gian hợp lí và thoải mái nhất với những bộ sofa phù hợp.

Nếu bạn đang có ý định mua sắm cho gia đình một bộ sofa phòng khách cho chung cư của  bạn thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để đặt hàng.Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, GREENFURNI mang đến những sản phẩm nội thất có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Contact Me on Zalo
0989973645