Cách giữ cho sofa da luôn mới

Với một phòng khách rộng rãi thoải mái sang trọng trong căn hộ của bạn thì không nào thiếu đi hình bóng của một chiếc sofa phòng khách. Việc sử dụng một chiếc sofa phòng khách giúp điểm tô thêm không gian cho phòng khách của bạn nhất là một chiếc sofa da phòng khách được kết hợp hài hòa với những đồ nội thất phòng khách là tôn lên giá trị, đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.

Nhưng khi sử dụng sofa da phòng khách đâu ai muốn nhìn chiếc sofa của mình cũ đi đúng không, khi vệ sinh sofa bạn phải hết sức lưu ý để tránh làm hư hại đến da. Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu về cách giúp giữ cho sofa da phòng khách luôn mới:

Vải và máy hút bụi

Sofa da phòng khách rất dễ bị bám bụi trên bề mặt da,trong trường hợp này bạn chỉ cần dùng miếng vải mềm để lau sạch lớp bụi trên bề mặt.

cách giữ sofa da luôn mới

Còn đối với những kẽ hở bạn nên dùng máy hút bụi để vệ sinh, vì nếu bạn cố dùng tay để làm sạch những vị trí này vì bạn rất dễ làm hỏng bề mặt da.

Dùng rượu đánh bay vết bẩn trên sofa

Nước có thể làm sạch vết bẩn trên sofa da, tuy nhiên đó là các vết bẩn thông thường, còn những vết cứng đầu như ẩm mốc, thì nước thường không thể làm sạch đươc. Tuy nhiên, các bạn không cân quá lo lắng, những vết ẩm mốc chỉ cần một chút rượu sẽ đánh bay hết.

cách giữ sofa luôn mới

Hãy lấy một chút rượu pha với một ít nước lọc, nhúng vải mềm vào dung dịch rồi lau chùi vết mốc đó. Chỉ có một lưu ý nhỏ, hãy thật nhẹ nhàng cẩn thận để không làm trầy xước bề mặt sofa phòng khách.

Dùng dấm để làm sạch sofa da

Một nguyên liệu sẵn có trong nhà bếp đôi khi có nhiều công dụng khác mà bạn chưa biết, ví dụ như dấm.

cách giữ sofa luôn mới

Dùng một miếng vải mềm nhúng vao dấm trắng, vắt khô rồi lau trực tiếp lên bề mặt da. Các vết bẩn sẽ dễ dàng được đánh bay. Tuy nhiên, không nên lạm dụng dấm trong làm sạch sofa da bởi đây cũng không phải là an toan đối với màu của sofa.

Sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa

Nếu bạn không có thời gian hay không biết cách xử lý những viết bẩn trên sofa phòng khách thế nào thì bạn có thể tìm đến dịch vụ giặt ghế sofa. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà. Bạn có thể lựa chọn một địa chỉ uy tín để được giặt sofa đảm bảo chất lượng.

cách giữ sofa da luôn mới

Nếu bạn đang có ý định mua sắm cho gia đình một chiếc sofa phòng khách nhập khẩu cao cấp thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để đặt hàng.Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Greenfurni.vn mang đến những sản phẩm nội thất có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Contact Me on Zalo
0909972216