Chọn bàn ăn mặt đá phù hợp với căn phòng

Một cách lựa chọn đơn giản thường được các gia đình sử dụng đó là nghe theo tư vấn từ nhân viên bán hàng, để rồi lựa chọn cuối cùng lại không như bạn mong muốn. Đã đến lúc bạn cần thây đổi, hãy tìm kiếm chính xác kích thước bàn ăn mặt đá phù hợp nhất với căn phòng của mình, đến cửa hàng và chọn một bộ bàn ăn mặt đá như thế về nhà.

Việc chọn một chiếc bàn ăn mặt đá đẹp cho gia đình luôn là một quyết định vô cùng khó khăn đặc biệt khi bạn không biết chính xác chiếc bàn ăn mặt đá mà mình cần.

chọn kích thước bàn ăn mặt đá phù hợp với căn phòng

Sử dụng bàn ăn mặt đá đẹp và hợp lý đó là sự kết hợp giữa không gian và phong cách trang trí đúng. Khi sử dụng bàn ăn mặt đá trong một không gian mở, tốt nhất hãy sử dụng chúng sao cho thật tự nhiện, làm cho những chiếc bàn ăn hoà trộn vào không gian sống.

Trong những thiết kế sang trọng, người ta thường sử dụng những mặt bàn thô ráp tạo nên điểm nhất rất riêng cho không gian, đôi khi sử dụng một chiếc bàn ăn mặt đá bằng xi măng để tránh màu nóng của gỗ. Bàn ăn mặt đá bằng xi măng hiện nay là một xu hướng trang trí mới, nó như một điểm kết nối giữa không gian hiện đại với nét thô ráp cổ kính đầy tính cổ điển.

Sau khi chú trọng tới 2 yếu tố hình dáng và phong cách thì kích thước chính là một trong những điểm quan trọng trong lựa chọn bàn ăn. Có một số tiểu chuẩn đơn giản sẽ giúp bạn có thể tìm được kích thước hợp lí cho chiếc bàn. Quy tắc vàng đó là đảm bảo khoản cách từ chiếc bàn cho đến tường là từ 42-48 inch. Điều đó giúp bạn dễ dàng di chuyển ngoài ra không phải di chuyển chiếc ghế để cho người khác đi lại.

chọn kích thước bàn ăn mặt đá phù hợp với căn phòng

Hãy xem xét thật kỹ giá trị sử dụng, mức độ thường xuyên để có thể lựa chọn chất liệu một cách phù hợp. Nếu chiếc bàn được đặt trong không gian tiếp xúc với ánh sáng nhiều nên sử dụng những chất liệu có độ bền cao, chịu tác động của thời tiết. Mặc khác những bàn ăn mặt đá sang trọng cần có vẻ mạnh mẽ, cứng cáp.

Thông thường nhiều người thường không chú ý đến các yếu tố như ánh sáng, chỗ ngồi, sắp đặt, tuy nhiên việc này lại là một trong những lỗi lớn nhất thường gặp phải. Hãy đặt chiếc bàn ăn của mình như trung tâm của căn phòng, tạo cho không gian một sự liền mạch với ánh sáng của đèn chùm.

Nếu gia đình bạn đang muốn sắm một chiếc bàn ăn mặt đá nhập khẩu nhân tạo cao cấp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Greenfurni.vn là công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp sản phẩm nội thất gia đìnhnội thất văn phòng trên toàn quốc. Công ty có 1 đội ngũ nghiên cứu thị trường dự đoán và nắm bắt đúng xu hướng, tạo sự khác biệt để tăng cạnh tranh, thường xuyên nhập về những mẫu mã mới, độc, lạ để thu hút khách hàng.

Contact Me on Zalo
0909972216