Chọn sofa theo phong cách thiết kế của phòng khách

Phòng khách là nơi quan rất quan trọng của một ngôi nhà và việc trang trí một phòng khách đẹp là điều rất cần thiết. Và khi lựa chọn đồ nội thất để trang trí cho phòng khách của gia đình thì ghế sofa luôn là một sự lựa chọn hàng đầu. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn tham khảo thêm một số thông tin về đồ nội thất này nhé.

Cách chọn sofa theo phong cách thiết kế của phòng khách

Là một trong những món đồ nội thất phòng khách gia đình đặc trưng. Ghế sofa hiên nay trên thị trường rất đa dạng, cả về hình dáng, mẫu mã, màu sắc… Tuy nhiên với phòng khách có phong cách thiết kế khác nhau thì bạn sẽ phải chọn những mẫu sofa khác nhau. Sau đây là một số cách chọn sofa theo phong cách thiết kế của phòng khách mà bạn có thể tham khảo.

sofa phòng khách

Phòng khách thiết kế theo phong cách cổ điển

Nếu phòng khách nhà bạn mang phong cách cổ điển thì bạn có thể lựa chọn nhiều loại ghế sofa như sofa đôi, sofa góc hoặc sofa 3 chỗ. Ghế sofa cổ điển thường được thiết kế với các chi tiết, đường nét, hoa văn được chạm khắc tinh xảo. Những chiếc ghế sofa này thường mang lại không gian sang trọng, đẳng cấp cho phòng khách nhà bạn. Màu sắc chủ yếu của những mẫu ghế sofa này thường là những gam màu trầm như vàng cổ điển, đen, trắng, nâu đỏ. Chất liệu vỏ bọc ghế sofa thường sử dụng là da và nỉ.

sofa phòng khách cổ điển

Phòng khách thiết kế theo phong cách hiện đại

Phòng khách thiết kế theo phong cách hiện đại thường chọn đồ nội thất đơn giản, phóng khoáng. Vì vậy chọn những mẫu sofa tinh tế trong từng chi tiết và mang đầy tính nghệ thuật sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn.Với những mẫu sofa này bạn có thể lựa chọn rất nhiều màu sắc từ những màu nhẹ nhàng như hồng, trắng, xanh đến những màu rực rỡ như đỏ, cam, xanh lá…

sofa phòng khách hiện đại

Chất liệu vỏ bọc ghế sofa cho phòng khách hiện đại cũng rất đa dạng. Bạn có thể chọn vỏ bọc bằng vải, nỉ, da, giả da, nhung… tùy theo sở thích của mình.

Phòng khách được thiết kế theo phong cách tân cổ điển

Thiết kế nội thất phòng khách mang phong cách tân cổ điển là sự kết hợp tinh túy giữa hai phong cách cổ điển và hiện đại. Vì thế mẫu sofa cho phòng khách này sẽ vừa mang nét phóng khoáng của phong cách hiện đại, vừa có những họa tiết chau chuốt của phong cách cổ điển.

sofa phòng khách tân cổ điển

Nếu bạn đang có ý định mua sắm cho gia đình một chiếc ghế sofa phòng khách nhập khẩu thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để đặt hàng.Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, GREENFURNI mang đến những sản phẩm nội thất có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.