Lots of great content.

GREENFURNI THƯƠNG HIỆU HOME & OFFICE FURNITURE

GREENFURNI THƯƠNG HIỆU HOME & OFFICE FURNITURE

GREENFURNI THƯƠNG HIỆU HOME & OFFICE FURNITURE

GREENFURNI THƯƠNG HIỆU HOME & OFFICE FURNITURE

GREENFURNI THƯƠNG HIỆU HOME & OFFICE FURNITURE
GREENFURNI THƯƠNG HIỆU HOME & OFFICE FURNITURE
Hotline: 0909972216
Địa chỉ: 201 Tô Ký, Trung Chánh, Hóc Môn
Email: noithat.greenfurni@gmail.com

Gợi ý tìm kiếm: Nội thất văn phòng, phòng khách,...

Dịch Vụ

THƯƠNG HIỆU GREENFURNI HOME & OFFICE FURNITURE

THƯƠNG HIỆU GREENFURNI HOME & OFFICE FURNITURE - NỘI THẤT NHẬP KHẨU - DẪN ĐẦU VỀ GIÁ

GREENFURNI là công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp sản phẩm nội thất gia đình và nội thất văn phòng trên toàn quốc. Kho với kích thước hơn 2000 mét vuông, đủ để sẵn hàng đáp ứng cho khách hàng. Công ty có 1 đội ngũ nghiên cứu thị trường Dự đoán và nắm bắt đúng xu hướng, tạo sự khác biệt để tăng cạnh tranh, thường xuyên nhập về những mẫu mã mới, độc, lạ để thu hút khách hàng. 

GREENFURNI hiện đang là nhà nhập khẩu và bán trực tiếp ra thị trường với duy nhất một thương hiệu GREENFURNI với giá thành cạnh tranh nhất đảm bảo tới tay khách hàng với mức giá thấp nhất. Với thương hiệu "GREENFURNI" chúng tôi muốn tạo ra những sản phẩm thân thiện với ngôi nhà, văn phòng của bạn "Nội Thất Xanh" là không độc hại.  Khách hàng sẽ yên tâm về sản phẩm của chúng tôi.

Lĩnh vực kinh doanh và sản xuất hiện tại của GREENFURNI:

  • Nhập Khẩu Nội thất văn phòng và căn hộ, chung cư, gia đình...
  • Sản xuất và thi công nội thất văn phòng, chung cư, căn hộ...
  • Tư vấn thiết kế theo yêu cầu của khách hàng...
Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, GREENFURNI mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 
Thế mạnh làm nên thương hiệu Greenfurni chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.
Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” GREENFURNI đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của GreenFurni. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop