Kệ tivi hiện đại cho phòng khách nhỏ

Với một căn phòng khách nhỏ thì việc trang trí cũng như nội thất khá là khó khăn vì diện tích nhỏ nên phải lựa chọn những món đồ nội thất cũng như kệ tivi phải phù họp, sau đay chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu kệ tivi hiện đại cho phòng khách nhỏ với những thiết kế đẹp, kiểu dáng đa dạng giúp cho không gian phòng khách trở nên đẹp và sang trọng hơn.

Cũng giống như ghế sofa, kệ tivi phòng khách nhỏ luôn được quan tâm để có thể lựa chọn tốt và phù hợp nhất giúp căn phòng trở thành điểm trung tâm của toàn bộ của căn phòng.

kệ tivi hiện đại cho phòng khách nhỏ

Mẫu kệ tivi gỗ ép hiện đại được thiết kế và kết hợp với giá sách với từng ô lưu trữ nhỏ gọn tạo ra một nơi sắp xếp những vật dụng trong phòng khách nhỏ trở nên gọn gàng hơn. Ở đây còn có thể bố trí thêm cây xanh và lọ hoa, bức tranh để trang trí thêm.

Thiết kế kệ tivi nhập khẩu đẹp bằng gỗ tự nhiên với một kích thước nhỏ gọn và chứa ngăn kéo lưu trữ tốt nhất. Bề mặt gỗ được kết hợp với phun sơn với màu trắng kết hợp với chân kim loại tạo ra nét thanh mảnh nhỏ gọn cho sản phẩm. Trên tường có thể bố trí thêm những chiếc kệ nhỏ bằng kính để trang trí thêm.

Màu trắng sang trọng với chất liệu gỗ tự nhiên, thiết kế thanh mảnh và có ngăn kéo mở kết hợp với một phong cách Bắc Âu rất phù hợp cho phong cách thiết kế nội thất phòng khách hiện đại.

kệ tivi cho phòng khách nhỏ

Tủ tivi đẹp với màu sắc gỗ đẹp, tủ được nhiều thành nhiều ngăn với những kệ mở đi kèm cho để có thể trang trí thêm. Kích thước nhỏ gọn nên có thể bố trí dễ dàng cho những nội thất phòng khách nhỏ cho căn hộ chung cư.

Màu sắc đỏ, đen gỗ được kết hợp với nhau một cách khéo léo tạo nét dễ thương cho toàn bộ sản phẩm với 3 ngăn kéo cùng với chân kệ đẹp để bố trí thêm một chiếc lọ hoa để trang trí.

Cùng với những kệ tivi hiện đại kích thước nhỏ gọn thì kệ tivi trên trường được ứng dụng khá phổ biến và được nhiều khách hàng sử dụng cho những phòng khách nhỏ. Ngoài với màu trắng, xanh và chất liệu gỗ với những vách ngăn được chia ra tạo sự khéo léo cho trong việc lưu trữ hơn.

Đơn giản hiện đại cho phòng khách nhỏ với màu trắng đẹp với những chiếc kệ nhỏ tiết kiệm và tối ưu được diện tích một cách hiệu quả nhất. Sẽ đẹp hơn nếu như bạn thiết kế và bố trí những ghế sofa phòng khách với kiểu dáng và màu sắc hài hòa.

kệ tivi hiện đại cho phòng khách nhỏ

Kệ tivi treo tường hiện đại và độc đáo với những đường thẳng gỗ được liên kết với nhau tạo ra những đường thẳng vuông góc và những hộc tủ nhỏ kết hợp tạo ra một cái nhìn thông thoáng trên tường cho những phòng khách nhỏ. Những chiếc kệ này có thể được sử dụng để trang trí tạo nét tinh tế cho toàn bộ không gian.

Bức tường có thể được xem là nơi lý tưởng trong việc bố trí sắp xếp nội thất trong một diện tích nhỏ vậy nên sử dụng một kệ tivi gỗ trên tường sẽ là một giải pháp hữu hiệu. Tùy vào không gian nội thất xung quanh mà bạn có thể chọn được một mẫu thích hợp.

kệ tivi hiện đại cho phòng khách nhỏ

Thay vì kiểu dáng với những họa tiết thì yếu tố đơn giản cùng với nét thanh mảnh, màu sắc đơn sắc sẽ là ý tưởng tuyệt vời để giúp phòng khách nhỏ trở nên tuyệt vời hơn

Nếu bạn đang có ý định mua sắm cho gia đình một chiếc kệ tivi phòng khách nhập khẩu cao cấp thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để đặt hàng. Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Greenfurni.vn mang đến những sản phẩm nội thất có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.