Lựa chọn bàn ăn mặt đá tròn hay vuông để phù hợp với căn nhà bạn

Bàn ăn một vật dụng quá thân thuộc trong mỗi gia đình, nhất là ở thành thị. Ngày nay, những bộ bàn ăn được thiết kế nhiều kiểu dáng, phù hợp với nhiều không gian, chức năng của người sử dụng. Nhưng ưa chuộng nhất vẫn là bàn ăn mặt đá, nhiều hộ gia đình đang băn khoăn giữa hai lựa chọn là mua bàn ăn gia đình hình tròn hay hình vuông. 

Đa số đều không biết nên chọn loại nào phù hợp cho phòng bếp nhà mình. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn loại bàn nào để phù hợp với gia đình thì hãy xem những thông tin dưới đây nhé.

Những ưu điểm của bàn ăn vuông

Bàn ăn mặt đá vuông thường được mọi người sử dụng nhiều hơn vì nó được kê sát vào tường, không chiếm quá nhiều không gian vì vậy phù hợp hơn cho các căn hộ có không gian nhỏ. Ngoài ra, nó thể hiện sang trọng và được ưu tiên đặt ở những vị trí trang nghiêm trong căn hộ.

Nói chung, sự lựa chọn bàn ăn mặt đá vuông phù hợp hơn đối với các căn hộ không gian nhỏ, không gây sự lãng phí nhưng những góc nhọn ở 4 phía bàn sẽ gây ra những nguy hiểm không mong muốn, hệ số an toàn thấp hơn bàn tròn.

Những ưu điểm của bàn tròn

bộ bàn ăn mặt đá tròn

Bàn ăn mặt đá tròn phù hợp với truyền thống xa xưa của người Việt, nó thể hiện sự ấm cúng, gần gũi nhau hơn trong bữa cơm hàng ngày. Chiếc bàn ăn mặt đá tròn có cách thiết kế phù hợp để khoảng cách giữa thức ăn và người ngồi là hợp lý nhất. Ngoài ra, bàn tròn cũng tránh được những tai nạn không đáng có vì không có những góc nhọn, trẻ em sẽ được an toàn hơn.

Trên thực tế thì vì tính tiện dụng, và tiết kiệm không gian nên bàn vuông vẫn được nhiều gia chủ ưu tiên lựa chọn hơn. Tuy nhiên điều đo không có nghĩa là bạn không nên lựa chọn bàn ăn tròn. Nếu nhà bạn có không gian bếp, phòng ăn đủ rộng hoặc có con nhỏ thì bàn ăn mặt đá tròn vẫn là sự lựa chọn phù hợp hơn cho gia đình bạn.

Và nếu đang có bất kỳ thắc mắc cũng như quan tâm về các sản phẩm bàn ăn mặt đá nhập khẩu chất lượng cao hãy ngay lập tức liên hệ với Greenfurni theo những kênh liên lạc phía dưới để có được những tư vấn tận tình, chuyên nghiệp nhất và nhanh chóng sỡ hữu những mẫu bàn ăn mặt đá tốt nhất trên thị trường cùng với giá cả phải chăng,tiến độ giao hàng đảm bảo và chế độ hậu mãi tốt nhất tại Greenfurni.

Contact Me on Zalo
0909972216