Những điều cần biết về lò xo khi mua ghế sofa hiện đại

Lò xo ghế sofa là một trong những bộ phận quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng cũng như các tính năng thoải mái khi sử dụng. Vậy làm thế nào để kiểm tra chất lượng của lò xo sofa? Những câu hỏi và các vấn đề thắc mắc của bạn khi mua sofa da, sofa gỗ hiện đại sẽ được chúng tôi giải quyết ngay sau đây.

Lò xo là bộ phận không thể thiếu của ghế sofa

Lò xo là bộ phận nằm ngay dưới đệm mút sofa, chúng có tác dụng tạo nên độ đàn hồi và mềm mại cho sofa phòng khách gia đình. Nếu như lò xo kém chất lượng, bạn sẽ thấy ghế sofa sử dụng bị cứng, đem đến cảm giác không thoải mái thậm chí là thời hạn sử dụng rất ngắn.

lò xo sofa phòng khách

Chính vì vậy mà khi đi mua sofa nên chú ý xem lò xo sofa được thiết kế như thế nào, có đảm bảo chất lượng hay không.

Hãy học cách lựa chọn những sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

Các loại lò xo sofa được nhà sản xuất ưu tiên sử dụng

Lò xo ghế sofa cao cấp được là từ rất nhiều chất liệu khác nhau, có 2 mẫu lò xo được ưa chuộng sử dụng hiện nay là lò xo sóng và lò xo cối.

Lò xo sóng

Lò xo sóng là mẫu lò xo với thiết kế hình sóng. Công dụng của chúng là làm tăng khả năng đàn hồi của ghế sofa.

Nhờ chất liệu kim loại cứng, thiết kế sóng dạng hình sin giúp cho tăng độ bền và độ dẻo dai khi bạn sử dụng ghế. Chúng là phụ kiện giúp bạn có được tư thế ngồi thoải mái hơn.

Lò xo cối

Lò xo cối được thiết kế bên trong sofa để làm tăng độ bền, chắc chắn của sofa. Khác với lò xo sóng, lò xo cối được thiết kế khá bền vững và được sử dụng cho rất nhiều mẫu sofa cao cấp hiện nay.

Lưu ý khi chọn mua sofa đảm bảo lò xo đảm bảo chất lượng

Quan tâm về chất liệu

Khi chọn sofa nhất định cần chú ý đến chất liệu. Bạn có thể hỏi chuyên viên về chất liệu lò xo cũng như khung gỗ sofa hay vải bọc và mút xốp.

Chất liệu là yếu tố quyết định đến chất lượng của sofa, chính vì vậy mà bạn cần chú ý để đảm bảo mua được mẫu sofa có độ bền cao.

ghế sofa

Trực tiếp test

Bạn có thể trực tiếp test chất lượng của ghế sofa, hãy thử độ đàn hồi cũng như độ chắc chắn của sofa. Qua đánh giá sơ bộ sẽ giúp bạn có góc nhìn tổng quan hơn.

Có thể bạn không nhận xét được hết về chất lượng sofa, lò xo được thiết kế bên trong nhưng cũng có thể giúp bạn kiểm định phần nào về chất lượng.

Tham khảo giá

Giá thành của sản phẩm thường có quan hệ mật thiết với chất liệu của ghế sofa hiện đại cho phòng khách. Quả thật “đắt xắt ra miếng” không hề sai chút nào, khi được báo mức giá cao, chuyên viên sẽ tư vấn và nói rõ những bộ phận có cấu tạo đặc biệt hoặc có chất lượng tốt để hỗ trợ bạn ra quyết định.

Tuy nhiên bạn cũng nên tìm hiểu thêm thông tin, tham khảo các nguồn và từ nhiều cửa hàng nội thất.

Nếu bạn đang có ý định mua sắm cho gia đình một chiếc ghế sofa hiện đại nhập khẩu cao cấp thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để đặt hàng.Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, GREENFURNI mang đến những sản phẩm nội thất có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Contact Me on Zalo
0909972216