Nội thất phong thủy năm 2019 cho người tuổi Giáp Tý

Nhà là không gian tất cả các thành viên trong gia đình quây quần, chia sẻ mọi niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống. Việc bố trí ngôi nhà sao cho phù hợp với mệnh, với tuổi của gia chủ là điều mà rất nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm bố trí nhà cửa hợp phong thủy cho người tuổi Giáp Tý trong năm 2019 để đem lại tài vận cho gia chủ.

1. Bố trí phòng ngủ cho gia chủ tuổi Giáp Tý

  • Hơn 1/3 thời gian cuộc đời con người dành cho việc ngủ, chính bởi vậy mà phòng ngủ đóng vai trò vô cùng quan trọng, gia chủ cần bố trí phòng ngủ hợp phong thủy theo mệnh để giúp bản thân và các thành viên trong gia đình có giấc ngủ ngon.
  • Hướng mà gia chủ nên kê giường ngủ đó chính là: hướng Tây Nam, Đông Bắc bởi gia chủ tuổi Giáp Tý mang mệnh Kim, mà theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim, chính bởi vậy hướng kê giường thuộc hướng Thổ. Nếu tìm cách bố trí phòng ngủ của các thành viên còn lại trong gia đình thì gia chủ cần phải xem người đó thuộc mệnh nào để có cách sắp xếp hợp lí nhất.
  • Gia chủ tuổi Giáp Tý rất hợp với màu vàng nên màu sơn, rèm cửa, các vật dụng trang trí trong phòng ngủ nên sử dụng màu sắc này. Giường ngủ không được kê dưới xà ngang, không được hướng đầu giường ra phía nhà vệ sinh nếu như vậy có thể khiến gia chủ gặp nhiều tai ương, bệnh tật.

nội thất phòng ngủ

2. Bố trí phòng khách cho gia chủ tuổi Giáp Tý 

  • Một số hướng phòng khách tốt cho gia chủ tuổi Giáp Tý có thể kể đến như là: hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, Tây, Tây Nam. Những hướng này giúp gia chủ có nhiều sức khỏe, đường công danh thuận lợi, gặp nhiêu vượng khí.
  • Phòng khách nên được sơn màu trắng bởi gia chủ thuộc mệnh Kim. Nên tránh sơn phòng khách bằng màu đỏ, bởi Kim khắc Hỏa.

phong thủy cho người tuổi tý

3. Bố trí phòng làm việc cho gia chủ tuổi Giáp Tý

  • Hầu hết trong các ngôi nhà hiện nay đều có phòng làm việc riêng cho gia chủ. Nếu phòng làm việc được đặt ở các hướng tốt thì cũng sẽ mang đến thành công trong công việc, sự nghiệp gia chủ thăng tiến.
  • Bàn làm việc của gia chủ tuổi Giáp Tý nên đặt hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam. Bên cạnh đó gia chủ cũng cần lưu ý một số quy tắc trong việc bố trí phòng làm việc ở nhà. Đầu tiên sau lưng bàn làm việc nên có một điểm tựa vững chắc, có thể là bức tường hay tủ đựng tài liệu.
  • Bàn làm việc nên hướng ra cửa chính nhưng không được đối diện với cửa chính, cũng không nên đặt bàn ở trung tâm căn phòng, không đặt bàn hướng ra cầu thang hay nhà vệ sinh. Có như vậy công việc của gia chủ mới thuận buồm xuôi gió, không bị những luồng khí xấu làm ảnh hưởng.

phong thủy cho người tuổi tý

4. Bố trí phòng bếp cho gia chủ tuổi Giáp Tý 

  • Khi bố trí nhà cửa hợp phong thủy năm 2019 thì gia chủ cũng cần chú ý nội thất phòng bếp. Theo phong thủy đặt bếp cho người mệnh Kim thì gia chủ có thể đặt bếp ở các hướng xấu: Bắc, Đông, Nam, Đông Nam nhưng nhìn về các hướng tốt: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây.
  • Bên cạnh đó thì cũng không nên đặt bếp gần tủ lạnh, bồn rửa hay cửa sổ, không đặt bếp hướng vào phòng ngủ của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Có như vậy mới đảm bảo cuộc sống gia đình bình yên, sung túc, phát tài phát lộc trong năm mới.

nội thất phòng bếp tuổi tý

Mong rằng những góp ý nhỏ trong việc bố trí nội thất hợp phong thủy cho người tuổi tý giúp ích cho bạn. Greenfurni chúng tôi hân hạnh được làm người bạn đồng hành cùng bạn thực hiện ước mơ xây dựng phòng khách trở nên sinh động cũng như tạo một không gian rộng rãi cho quý khách. Liên hệ ngay cho chúng tôi để cảm nhận được những dòng sản phẩm nội thất chất lượng nhất.

Contact Me on Zalo
0909972216