Đặt mua: 0989973645

CÔNG TY TNHH GREENFURNI là một công ty chuyên cung cấp các mặt hàng nội thất gia đình và nội thất văn phòng với mẫu mã đa dạng và phong phú.

Trong bối cảnh phát triển của bất động sản, nhu cầu xây dựng khu đô thị mới, chung cư cao cấp, chung cư xã hội, nhà ở riêng lẻ tăng một cách nhanh chóng và ngành nội thất cũng từ đó phát triển không ngừng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đến với Greenfurnni, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và dễ dàng quản lý tài chính, chất lượng, tiêu chuẩn sản phẩm theo một hệ thống bởi chúng tôi cung cấp đa dạng các mặt hàng. Những sản phẩm thiết kế theo phong cách cổ điển, tân cổ điển và hiện đại:

Với kinh nghiệm hơn 10 năm ngành nội thất gia đình và văn phòng, đội ngũ nhân viên nhanh nhạy, có trình độ chuyên môn sẽ tư vấn cho Quý khách hàng những dòng sản phẩm nội thất “giá hợp lý, hàng ưng ý”.

Trong 5 năm tới, GREENFURNI sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu cung cấp hàng nội thất gia đình và văn phòng trực tiếp đến tay người tiêu dùng ở tất cả mọi miền đất nước Việt Nam. Để trở thành nơi bán hàng nội thất đáng tin cậy theo thời gian, chúng tôi đã đầu tư xây dựng Showroom 4 tầng lầu với diện tích trưng bày gần 1.500m2 tọa lạc tại 201 Tô Ký, Trung Chánh, Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh và kho xưởng sản xuất diệc tích trên 4.000m2 tọa lạc tại Xã Mỹ Hạnh Nam, Huyện Đức Hòa, Long An.

Cùng với trên dưới một lòng, Công ty tâm quyết đưa sản phẩm đẹp, chất lượng, giá cả hợp lý đến với những khách hàng thông thái.

Cam Kết Sản Phẩm

Về chất lượng, giá rẻ hơn thị trường từ 20%, luôn cập nhật theo xu hướng. Kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Vận Chuyển

Giao 24/7, miễn phí khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Và hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc.

Bảo Hành

Bảo hành miễn phí 01 năm về mặt kỹ thuật và hỗ trợ trọn đời.

Hỗ Trợ Trực Tuyến 24/7

Chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Hãy mua sắm ngay bây giờ!
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn