Thiết kế nội thất cho người tuổi Dần

Một ngôi nhà có nội thất hợp phong thủy sẽ rất tốt cho gia chủ, nhưng điều quan trọng là nó phải phù hợp với tuổi và bản mệnh của gia chủ. Có như vậy mới mang lại nhiều may măn trong cuộc sống và con đường sự nghiệp. Việc thiết kế nội thất nhà ở cho người tuổi Dần khác với những cung tuổi khác.

phong thủy nội thất tuổi dần

Trong ngũ hành, Dần thuộc hành Mộc do vậy các màu bản mệnh của Mộc như xanh lá cây, màu gỗ rất tốt cho người tuổi Dần. Ngoài ra người tuổi Dần cũng có thể sử dụng một số màu sắc như đen, xanh lam, đỏ, hồng để trang trí nhà. Tuy nhiên nên tránh hoặc sử dụng các gam màu trắng – đại diện của Kim.

Do thuộc mạng Mộc người tuổi Dần này nên sử dụng các đồ nội thất làm từ gỗ và hạn chế sử dụng các đồ kim loại. Rất nhiều các mặt hàng gỗ nội thất như bàn trà, ghế, cửa, tủ quần áo gỗ, sàn với mẫu mã đa dạng trên thị trường sẽ giúp bạn có được lựa chọn phù hợp nhất với ngôi nhà và sở thích của mình.

phong thủy nội thất tuổi dần

Đặc biệt, đặt một bức tranh hổ hay một bức tượng hổ – con vật đại diện cho tuổi Dần ở hướng Đông Đông Bắc còn giúp người tuổi Dần gặp nhiều may mắn trong tình duyên. Ngoài ra này, các hướng Nam (thuộc Ngọ) và Tây Tây Bắc thuộc (Tuất) cũng là là những hướng tốt cho người tuổi Dần.

Màu sắc

Theo ngũ hành, tuổi Dần hành Mộc nên màu sắc phù trong trang trí nhà ở dành cho những người thuộc mệnh này là màu xanh lá cây, màu nâu của gỗ. Ngoài ra người tuổi Dần cũng có thể dùng một số màu sắc khác như đen, xanh lam, đỏ, hồng để trang trí cho ngôi nhà. Tuy nhiên nên tránh hoặc sử dụng các gam màu trắng – đại diện của Kim.

Hướng may mắn

Theo phong thủy, hướng may mắn của người tuổi Dần nằm ở giữa 37,5 độ và 67,5 độ của la bàn (thuộc Đông Đông Bắc). Người tuổi này có thể sử dụng các đồ nội thất gỗ để kích hoạt may mắn, tuy nhiên nếu góc này bị chặn hoặc có toilet, nhà bếp thì không nên bởi có thể gây phản tác dụng.

Mong rằng những góp ý nhỏ này sẽ giúp ích cho bạn. Greenfurni chúng tôi hân hạnh được làm người bạn đồng hành cùng bạn thực hiện ước mơ xây dựng phòng khách trở nên sinh động cũng như tạo một không gian rộng rãi cho quý khách. Liên hệ ngay cho chúng tôi để cảm nhận được những dòng sản phẩm nội thất chất lượng nhất.

Contact Me on Zalo
0909972216