Thiết kế nội thất chung cư nên chọn giá rẻ hay chất lượng?

Khi mua căn hộ chung cư thì một khâu không thể thiếu đó là thiết kế nội thất chung cư. Với những căn hộ chung cư bàn giao thông thường thì có 2 lựa chọn hoặc trang trí theo sở thích hoặc là thuê đơn vị thiết kế nội thất. 

Tuy nhiên, hầu hết mọi người thường lựa chọn giải pháp 2 vì đó là cách giúp ngôi nhà bạn tối ưu được không gian cũng như thế hiện được rõ gu thẩm mỹ của bạn như thế nào.

nội thất chung cư

Dễ “mắc bẫy” các đơn vị kém chất lượng nếu ham giá rẻ

Khi chọn đơn vị thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư của mình nhưng việc chọn phải đơn vị thiết kế nội thất chất lượng kém còn tệ hơn, bởi không chỉ mất tiền bạc mà còn tốn kém thời gian để sửa đi sửa lại, chưa kể nếu không phù hợp phong thủy còn ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc của mình. Do đó, bạn nên cẩn trọng ngay với những lời mời chào thiết kế nội thất giá rẻ, thậm chí giá siêu rẻ so với mặt bằng chung trên thị trường.

Vậy nên chọn rẻ hay chọn chất lượng?

Thiết kế nội thất chung cư giá rẻ?

Câu hỏi này được rất nhiều người quan tâm rằng bạn chú trọng việc tiết kiệm kinh phí hơn hay là một công trình có chất lượng tốt? Câu trả lời phụ thuộc vào bạn. Tuy nhiên, nếu như đã bỏ tiền ra để thiết kế nội thất cho tổ ấm của mình thì bạn nên chọn một đơn vị có chất lượng, uy tín trên thị trường để tránh đầu tư sai chỗ. Hơn nữa với uy tín thì chắc chắn họ sẽ giúp tối ưu kinh phí và mang lại một không gian đẹp nhất.

Các yếu tố xem xét để chọn đơn vị thiết kế chất lượng, uy tín

Khi chọn nơi thiết kế nội thất căn hộ chung cư hoặc bất kỳ nơi nào khác, bạn nên chọn công ty chuyên thiết kế nội thất uy tín, chất lượng, giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Theo đó, gia chủ cần xem xét những yếu tố sau để chọn được nơi thiết kế nội thất căn hộ chung cư uy tín.

nội thất chung cư

Đội ngũ kiến trúc sư

Để đánh giá năng lực của một đơn vị thiết kế nội thất, điều đầu tiên chính là tìm hiểu năng lực của đội ngũ kiến trúc sư. Bởi công trình thiết kế có hiệu quả, thẩm mỹ và chất lượng hay không tùy thuộc vào năng lực của đội ngũ kiến trúc sư.

nội thất chung cư

Các dự án đã được thực hiện

Để đánh giá năng lực đội ngũ kiến trúc sư, điều quan trọng bậc nhất chính là xem xét các dự án công ty thiết kế nội thất đã thực hiện. Các yếu tố cần cân nhắc gồm tính thẩm mỹ, nội thất có chất lượng hay không, khách hàng có danh tiếng trên thị trường,…

Thái độ làm việc của nhân viên

Bên cạnh hai yếu tố trên, quý khách hàng hoàn toàn có thể đánh giá mức độ uy tín, chất lượng của đơn vị thiết kế nội thất qua đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên kinh doanh khi tư vấn dịch vụ cho khách hàng.

nhân viên nội thất

Nếu bạn đang tìm kiếm nội thất chất lượng và giá cả phải chăng thì hãy ghé GREENFURNI của chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại bàn ăn mặt đá, sofa phòng khách, nội thất phòng ngủ,… Hãy gọi đến hotline của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhiệt tình. Sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi.

Contact Me on Zalo
0909972216