Ưu điểm của ghế chân quỳ phòng họp

Phòng họp là một không gian quan trọng đối với mỗi công ty. Đây là nơi họp bàn về những vấn đề quan trọng của công ty. Mà còn là nơi để tiếp đón và thực hiện giao dịch với khách hàng. Vì vậy, việc đầu tư vào thiết bị nội thất phòng họp rất được quan tâm. Trong đó, ghế chân quỳ phòng họp đóng vai trò không thể thiếu.

Hiện nay, có khá nhiều mẫu ghế dành cho phòng họp được bán trên thị trường. Và ghế họp chân quỳ vẫn đang là mẫu ghế nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có những thông tin thú vị về loại ghế này.

Ghế họp chân quỳ là ghế như thế nào?

Ghế chân quỳ là mẫu ghế không còn quá xa lạ ở nhiều văn phòng. Đây là mẫu ghế họp chân quỳ khá thịnh hành trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, không nhiều người biết đến cái tên mà những chiếc ghế họ vẫn dùng hằng ngày. Để biết rõ hơn về ghế họp chân quỳ và vì sao mẫu ghế này lại có tên gọi như vậy, dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

ghế chân quỳ phòng họp

Cấu tạo ghế chân quỳ

Ghế họp chân quỳ giá tốt về bản chất vẫn là một loại ghế và có đủ các bộ phận chính như các loại ghế thường. Ghế chân quỳ gồm có các bộ phận chính sau: Lưng ghế, nệm ngồi và bộ phận khung để nâng đỡ toàn bộ ghế.

Điều đặc biệt của loại ghế họp chân quỳ đó chính là ở bộ khung kim loại. Đặc điểm này cũng tạo nên tên của loại ghế họp chân quỳ. Các mẫu ghế thông thường có 4 chân thẳng để nâng đỡ các bộ phận khác. Tuy nhiên, ghế chân quỳ lại có phần chân cách điệu hơn. Thay vì 4 chân, phần chân được làm từ bộ khung kim loại và được uốn cong như hình dáng của người đang quỳ gối. Với phần chân cách điệu này giúp ghế chân quỳ có kiểu dáng mềm mại, hiện đại hơn. Đồng thời, không gian phòng họp cũng trở nên thu hút hơn với mẫu ghế họp chân quỳ.

ghế chân quỳ văn phòng

Những ưu điểm của ghế họp chân quỳ

Ghế họp chân quỳ tiện lợi

Với thiết kế độc đáo khung kim loại uốn cong theo hình người quỳ, ghế chân quỳ của Greenfurni có sự chắc chắn, vững chãi mà bất kỳ ai ngồi lên cũng có thể cảm thấy yên tâm. Ghế được thiết kế không dành cho sự di chuyển nhiều mà phù hợp với việc để một chỗ, rất phù hợp với những văn phòng cần sự yên tĩnh và trang trọng.

Ghế họp chân quỳ hiện đại

Như đã nói ở trên, ghế chân quỳ được thiết kế với kiểu dáng độc đáo, hiện đại. Ghế họp chân quỳ là sản phẩm ra đời sau, kế thừa những tích cực từ các dòng sản phẩm ghế văn phòng khác như ghế xoay hay ghế lưới văn phòng, kết hợp với ý tưởng táo bạo đã cho ra đời dòng ghế họp chân quỳ độc đáo như ngày hôm nay.Ghế mang đến cho văn phòng của bạn sự chuyên nghiệp và hiện đại hơn khi kết hợp cùng với các loại bàn họp cao cấp chất lượng.

ghế chân quỳ phòng họp

Giá thành 

Giá thành sản phẩm là yếu tố cần được quan tâm. Bởi hiện nay, giá cả của ghế họp chân quỳ khá đa dạng. Có những mẫu ghế có mức giá từ chục triệu cho đến vài trăm nghìn. Tùy vào điều kiện tài chính của công ty, bạn có thể phân bố ngân sách cho phù hợp.

Nói chung, ghế họp chân quỳ giá tốt là một trong những thiết bị nội thất quan trọng. Vì vậy, trước khi quyết định chọn mua, bạn hãy cố gắng tìm hiểu thật kỹ những thông tin sản phẩm, để có những quyết định sáng suốt nhất.

Contact Me on Zalo
0909972216