Tổng hợp 19 vật phong thủy để bàn làm việc giám đốc mang lại may mắn, tài lộc

Việc trang bị và sắp xếp những món đồ trang trí bàn làm việc giám đốc phù hợp có ý nghĩa rất quan trọng trong quan niệm phong thủy, để mang đến may mắn, suôn sẻ và những điều tích cực cho chủ sở hữu. Ngay sau đây, Nội thất Greenfurni sẽ gợi ý cho bạn về top các vật phẩm phong thủy để trang trí bàn làm việc giám đốc giúp thu hút tài lộc đang được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

Vì sao nên dùng các vật phong thủy để trang trí bàn giám đốc?

Từ thời xa xưa, các món đồ phong thủy đã được xem là đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống con người. Bởi theo các chuyên gia phong thủy, bàn làm việc và các vật phẩm phải được đặt đúng hướng hoặc tuân thủ theo các quy tắc bố trí nhất định sẽ góp phần mang đến may mắn, tài lộc và suôn sẻ cho chủ sở hữu.

Song song với đó, tâm trí của nhà lãnh đạo cũng sẽ trở nên sắc bén, sáng suốt hơn để có thể đưa ra được những chiến lược và kế hoạch đúng đắn cho công ty. Các mối quan hệ từ đó cũng sẽ được mở rộng và phát triển, con đường sự nghiệp ngày càng rộng mở. Chính vì thế, việc trang trí bàn làm việc giám đốc bằng các đồ dùng phong thủy không chỉ đơn thuần để tăng tính thẩm mỹ mà còn mang nhiều yếu tố tích cực khác.

Các vật phẩm phong thủy để bàn giám đốc giúp thu hút tài lộc

Quả cầu phong thủy

Người xưa quan niệm rằng, hình tròn tượng trưng cho sự vẹn tròn và đủ đầy, những năng lượng dồi dào có trong vật phẩm cũng sẽ giúp chủ nhân thu hút cát khí mang lại may mắn, tài lộc. Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với chủ nhân thường dựa vào cung mệnh của người đó nên bạn hãy tham khảo thật kỹ yếu tố trên để lựa chọn nhé.

Tượng linh vật

Trong phong thủy, hình tượng linh vật tượng trưng cho những điều tốt lành, cầu chúc cho sự thăng tiến và thành công. Tương tự với quả cầu phong thủy, tượng linh vật phải phù hợp với cung mệnh của chủ nhân, vì khi tương hợp thì sẽ lại càng gia tăng may mắn và xua đuổi những điềm xấu.

Tượng Tỳ Hưu

Tượng Tỳ Hưu để bàn làm việc
Tượng Tỳ Hưu để bàn làm việc (Ảnh Internet)

Tỳ hưu là một con vật quen thuộc trong văn hoá phương Đông với ý nghĩa mang đến tiền tài, may mắn. Ngoài ra còn giúp cho gia đình hạnh phúc, công danh sự nghiệp phát triển và có thể giúp xua đuổi tà ma, xui xẻo.

Tượng Cóc 3 chân Thiềm Thừ

Tượng cóc 3 chân ngậm đồng xu (Thiềm Thừ)
Tượng cóc 3 chân ngậm đồng xu (Thiềm Thừ)

Với hình tượng miệng ngậm đồng tiền vàng, lưng có mang hai xâu tiền và 3 chân đạp lên bao tiền tượng trưng cho việc mang vàng bạc, tiền tài vào nhà. Cóc ba chân được tin là có sức mạnh và năng lực chiều tài rất tốt, nó có thể giúp chủ nhân giải quyết các vấn đề tiền bạc và kiểm soát tiểu nhân trong cuộc sống.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông tin sản phẩm
Kích thước: Bàn: 2400*950*750, Tủ phụ: 1800*500*650
Màu sắc: như hình
Chất liệu: Gỗ công nghiệp MDF nhập khẩu đã qua xử lý phủ Veneer cao cấp
Xuất xứ: Đài Loan
Thương hiệu: Greenfurni

Tượng Cá Rồng

Tượng cá rồng phong thủy
Tượng cá rồng phong thủy (Ảnh Internet)

Cá rồng được giới phong thủy săn đón bởi tượng trưng cho quyền lực, tài lộc và may mắn. Hình tượng cá rồng bơi ngược dòng thể hiện cho thành tựu to lớn trong việc theo đuổi danh vọng, địa vị trong sự nghiệp. Qua đó tôn vinh cho ý chí mạnh mẽ, vượt qua mọi rào cản khó khăn để đạt được mục tiêu.

Tượng Ngựa phi nước đại

Tượng ngựa phi nước đại phong thủy
Tượng ngựa phi nước đại phong thủy (Ảnh Internet)

Sự mạnh mẽ và bền bỉ của những chú ngựa trong hình tượng phi nước đại tượng trưng cho sự đột phá, luôn tiến về phía trước. Tượng Ngựa phi nước đại với ý nghĩa mang lại sự can đảm, bản lĩnh và ý chí phấn đấu để đạt được thành công, danh vọng cho chủ nhân.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bàn giám đốc nhập khẩu cao cấp GR1761 thiết kế hiện đại, sang trọng đem đến không gian làm việc mang phong cách chuyên nghiệp, đẳng cấp.
 • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, đóng gói nguyên đai nguyên kiện.
 • Chất liệu: Gỗ MDF đã qua xử lý.
 • Bảo hành: 12 tháng, hỗ trợ trọn đời.
 • Được kiểm tra mẫu mã, chất lượng sản phẩm trước khi thanh toán.
 • Vận chuyển: Miễn phí ship khu vực HCM – Nhận vận chuyển toàn quốc phí ưu đãi.

Tượng  Kỳ Lân

Tượng Kỳ Lân để bàn làm việc
Tượng Kỳ Lân để bàn làm việc (Ảnh Internet)

Trong phong thủy, tượng Kỳ Lân mang đến sự thịnh vượng, phú quý và bảo vệ cho con người. Kỳ lân chính là biểu tượng của sự dũng cảm, khát vọng sức mạnh với ý chí vươn cao.

Tượng Rồng

Tượng rồng để bàn phong thủy
Tượng rồng để bàn phong thủy (Ảnh Internet)

Đứng đầu trong tứ linh, rồng tượng trưng cho sự uy quyền tối cao với khả năng cai trị và sức mạnh điều khiển tâm linh bậc nhất. Rồng có thể giúp đẩy lùi những điều xấu xa, tiểu nhân hãm hại và mang đến sự thịnh vượng cho chủ sở hữu.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bàn giám đốc hiện đại nhập khẩu GR2022 thiết kế hiện đại, sang trọng đem đến không gian làm việc mang phong cách chuyên nghiệp, đẳng cấp.
 • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, đóng gói nguyên đai nguyên kiện.
 • Chất liệu: Gỗ MDF đã qua xử lý.
 • Bảo hành: 12 tháng, hỗ trợ trọn đời.
 • Được kiểm tra mẫu mã, chất lượng sản phẩm trước khi thanh toán.
 • Vận chuyển: Miễn phí ship khu vực HCM – Nhận vận chuyển toàn quốc phí ưu đãi.

Tượng Hổ

Tượng hổ để bàn làm việc phong thủy
Tượng hổ để bàn làm việc phong thủy (Ảnh Internet)

Hổ và rồng từ lâu đã là những linh vật có sức mạnh vô biên, chúng có thể tiêu diệt tà khí và mang đến những điều may mắn. Hổ chính là biểu tượng của sự dũng mạnh, ý chí kiên cường, đặc biệt nếu chẳng may phạm vào những điều đại kỵ, tượng hổ sẽ có khả năng hóa giải tai ương, xua đuổi tà ma.

Tượng Đại Bàng tung cánh

Tượng đại bàng để bàn làm việc
Tượng đại bàng để bàn làm việc (Ảnh Internet)

Linh vật Đại Bàng chính là biểu trưng cho khát vọng, ý chí kiên cường và bền bỉ. Tượng Đại Bàng tung cánh đặt ở vị trí bàn làm việc sẽ giúp chủ nhân phát triển sự nghiệp, công việc hanh thông và dễ dàng gặp được quý nhân.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bàn làm việc giám đốc gỗ nhập khẩu R612 thiết kế hiện đại, sang trọng đem đến không gian làm việc mang phong cách chuyên nghiệp, đẳng cấp.
 • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, đóng gói nguyên đai nguyên kiện.
 • Chất liệu: Gỗ MDF đã qua xử lý. Bảo hành: 12 tháng, hỗ trợ trọn đời.
 • Được kiểm tra mẫu mã, chất lượng sản phẩm trước khi thanh toán.
 • Vận chuyển: Miễn ship khu vực HCM – Nhận vận chuyển toàn quốc phí ưu đãi.

Tượng Cá Chép vượt vũ môn

Tượng cá chép để bàn làm việc
Tượng cá chép để bàn làm việc (Ảnh Internet)

Hình ảnh cá chép vượt Vũ môn thể hiện ý chí, sự kiên cường và nỗ lực để vượt qua mọi thử thách, khắc nghiệt. Thông qua đó, muốn răn dạy con người phải luôn trau dồi, mài dũa những phẩm chất cao đẹp và không ngừng cố gắng từ chính bên trong bản thân mình.

Tượng linh vật theo tuổi

Tượng linh vật để bàn theo tuổi
Tượng linh vật để bàn theo tuổi (Ảnh Internet)

Theo quan niệm trong phong thủy, mỗi loài vật sẽ tượng trưng cho sự may mắn và có những ý nghĩa tâm linh khác nhau. Chọn linh vật phong thủy phù hợp với tuổi mệnh sẽ góp phần mang lại nhiều thuận lợi, thịnh vượng và sung túc hơn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bàn giám đốc nhập khẩu GR133 thiết kế hiện đại, sang trọng đem đến không gian làm việc mang phong cách chuyên nghiệp, đẳng cấp.
 • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, đóng gói nguyên đai nguyên kiện.
 • Chất liệu: Gỗ MDF đã qua xử lý.
 • Bảo hành: 12 tháng, hỗ trợ trọn đời.
 • Được kiểm tra mẫu mã, chất lượng sản phẩm trước khi thanh toán.
 • Vận chuyển: Miễn ship khu vực HCM – Nhận vận chuyển toàn quốc phí ưu đã i.

Tượng Quan Công

Tượng Quan Công để bàn làm việc
Tượng Quan Công để bàn làm việc (Ảnh Internet)

Trong lịch sử Trung Hoa, Quan Công được biết đến là một trong những vị tướng tài ba, văn võ song toàn. Ông nổi tiếng với tài võ nghệ cao cường, lòng trung thành tuyệt đối, tính cách hào hiệp, trượng nghĩa nên được rất nhiều người tôn thờ và kính trọng.Trong phong thủy, thờ Quan Công có tác dụng trấn yểm tà khí, mang lại may mắn và thịnh vượng cho chủ nhân.

Thuyền vàng

Thuyền vàng để bàn phong thủy
Thuyền vàng để bàn phong thủy (Ảnh Internet)

Như cách con thuyền được ra khơi và đi xa hơn bởi sức gió, chúng đại diện cho tầm nhìn và khả năng khám phá những điều mới mẻ, từ đó khuyến khích con người mở rộng giới hạn bản thân để tìm kiếm những cơ hội mới, đặc biệt là trên con đường phát triển sự nghiệp. Món đồ phong thủy này mang hàm ý như một chiếc thuyền chở đầy vàng bạc giúp thu hút tiền tài, của cải cho doanh nghiệp.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 • Với mặt bàn hình chữ nhật và được gắn miếng Similly
 • Bàn được làm từ gỗ công nghiệp MDF dán giấy cao cấp
 • Có tính năng chống cháy, chống thấm nước, dễ vệ sinh, lau chùi và chống thấm nước

Bắp cải phong thủy

Bắp cải để bàn phong thủy để bàn làm việc
Bắp cải để bàn phong thủy để bàn làm việc (Ảnh Internet)

Trong phong thủy, bắp cải được xem là chiếc túi dùng để chứa tiền tài và của cải. Khi tiền vào chiếc túi bắp cải này chắc chắn sẽ sinh sôi nảy nở không ngừng. Để bắp cải trang trí trên bàn giám đốc có thể mang lại nhiều may mắn, hút tài lộc rất tốt..

Tượng tam tinh Phúc Lộc Thọ

tam da phuc loc tho

Trong văn hóa dân gian Việt Nam, ba ông Phúc Lộc Thọ luôn đi cùng với nhau đại diện cho tín ngưỡng và những mong cầu của con người. Tượng tam tinh Phúc Lộc Thọ với ý nghĩa mang đến tài lộc, sự thịnh vượng và sức khỏe cho chủ nhân. Tuy nhiên, vì là vật phẩm phong thủy nên cần phải đặt ở vị trí tương ứng để tránh phạm đại kỵ và mang tai họa.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 Bàn giám đốc nhập khẩu GR409 thiết kế hoàn hảo không thể thiếu trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thể hiện rõ vị trí cấp cao của người đứng đầu của một công ty.
 • Trọn bộ sản phẩm khi mua gồm : 1 bàn 1m6 + 1 tủ phụ 1m2 + 1 tủ di động có khóa.
 • Thiết kế hiện đại, phù hợp xu hướng.
 • Bàn được làm từ gỗ công nghiệp MDF phủ Veneer cao cấp
 • Có tính năng chống cháy, chống thấm nước, dễ vệ sinh, lau chùi và chống thấm nước
 • Miễn phí vận chuyển khu vực HCN- Nhận vận chuyển toàn quốc phí ưu đãi.

Cây cảnh phong thủy

Đặt chậu cây cảnh phong thủy trên bàn giám đốc không chỉ là giải pháp giúp thanh lọc không khí và làm đẹp không gian hiệu quả, mà còn giúp thu hút tài lộc. Bạn có thể chọn mua một số loại cây như:

Cây Kim Ngân

Cây Kim Ngân để bàn làm việc phong thủy
Cây Kim Ngân để bàn làm việc phong thủy

Kim Ngân có dáng đứng vững trãi hiên ngang, thân xoắn vào nhau tượng trưng cho sự đoàn kết, còn lá cây xum xuê xanh tốt hàm chứa một sức sống mãnh liệt. Chính vì vậy mà cây Kim Ngân thường được lựa chọn để đặt trên bàn làm việc giúp mang đến vượng khí cũng như may mắn cho chủ nhân.

Cây phát tài

Cây phát tài phong thủy để bàn làm việc
Cây phát tài phong thủy để bàn làm việc (Ảnh Internet)

Đúng như tên gọi, cây phát tài giúp mang lại tài lộc, thịnh vượng và may mắn cho con người. Khi đặt loại cây này xung quanh khu vực của mình sẽ mang lại sự nghiệp suôn sẻ, thu hút tiền tài.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 • Bàn giám đốc hiện đại nhập khẩu GR202 là sản phẩm thuộc dòng nhập khẩu cao cấp, đem lại cho chủ sở hữu sự đẳng cấp và sang trọng nhất.
 • Hàng nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện, không qua trung gian. Giá tại kho, xem tận mắt.
 • Bộ bàn khi mua gồm 3 món: 1 bàn + 1 tủ phụ 1M2 (mobi dài) + 1 tủ có hộc kèm khóa (mobi ngắn).
 • Khách hàng được kiểm tra hàng trước khi nhận.

Cây sen đá

Cây sen đá để bàn
Cây sen đá để bàn (Ảnh Internet)

Chính nhờ sức sống mãnh liệt mà sen đá được xem là biểu tượng cho ý chí kiên cường, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. Bên cạnh đó, sen đá còn mang ý nghĩa cho một mối quan hệ gắn bó hoặc tương thân, hỗ trợ lẫn nhau.

Gậy Như Ý

Gậy Như Ý để bàn phòng làm việc
Gậy Như Ý để bàn phòng làm việc (Ảnh Internet)

Gậy Như ý thường được sử dụng với mong muốn khát vọng và duy trì quyền lực trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Vật phẩm còn giúp hội tụ linh khí may mắn, xua tan đi xui rủi từ đó đem lại nhiều điều tốt lành hơn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 • Bàn Làm Việc Gỗ Nhập Khẩu Cao Cấp GR892 là sản phẩm thuộc dòng nhập khẩu cao cấp, đem lại cho chủ sở hữu sự đẳng cấp và sang trọng nhất.
 • Hàng nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện, không qua trung gian. Giá tại kho, xem tận mắt.
 • Khách hàng được kiểm tra hàng trước khi nhận.
 • Bề mặt bàn rộng lớn, đầy đủ tiện ích cho bạn không gian làm việc thoả mái nhất.

Tạm Kết

Vừa rồi là một số gợi ý của Greenfurni về các đồ dùng để trang trí bàn giám đốc theo phong thủy giúp thu hút may mắn, tài lộc. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn để lựa chọn được món đồ phù hợp nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin và mua sắm các sản phẩm bàn hoặc ghế giám đốc cao cấp, đừng bỏ qua chúng tôi. Greenfurni là một trong những đơn vị chuyên sỉ/lẻ các sản phẩm nội thất gia đình và văn phòng trong đó có bàn giám đốc với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đáp ứng thị hiếu và nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Nếu quý khách cần tư vấn hoặc báo giá, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0989.973.645 - 0909.972.216 để được nhân viên của chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc một cách tốt nhất. Hoặc, quý khách có thể đến showroom của chúng tôi tại địa chỉ 201 Tô Ký, Trung Chánh, Hóc Môn, TP.HCM để trải nghiệm sản phẩm cũng như mua sắm thêm nhiều đồ dùng nội thất khác. Rất hân hạnh phục vụ quý khách!

Shoroom Greenfurni tại 201 Tô Ký, Trung Chánh, Hóc Môn, TP.HCM
Shoroom Greenfurni tại 201 Tô Ký, Trung Chánh, Hóc Môn, TP.HCM

Ngoài các sản phẩm bàn giám đốc, Greenfurni còn cung cấp các mặt hàng khác như: ghế văn phòng (ghế giám đốc – trưởng phòng, ghế nhân viên, ghế phòng họp), tủ hồ sơ và bàn làm việc các loại.