Vì sao nên chọn ghế xoay văn phòng cho nhân viên

Nhiều thống kê đã chỉ ra rằng, nhân viên văn phòng là những người có tỷ lệ mắc các bệnh về cột sống nhiều nhất. Cũng dễ hiểu cho điều này, bởi họ là những người phải ngồi làm việc nhiều giờ đồng hồ mỗi ngày. Chính vì thế, hiện nay thị trường đã cho tra mắt rất nhiều mẫu ghế mới, hỗ trợ cho phần cột sống, giúp cải thiện tư thế ngồi, đem lại sự thoải mái cho nhân viên văn phòng. Đó chính là ghế xoay văn phòng.

Linh hoạt, dễ sử dụng

Tên gọi cũng ghế cũng đã nói lên được tính linh hoạt của dòng ghế này. Ghế được thiết kế với trục xoay trơn nhạy giúp ghế có thể xoay 360 độ, đi cùng đó là hệ thống bánh xe được lắp dưới chân ghế cho phép bạn có thể di chuyển ghế một cách dễ dàng tới bất cứ đâu. Chính nhờ vậy mà ghế rất linh hoạt, dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng.

ghế chân xoay lưới văn phòng

Ưu điểm ở phần tay ghế

Một phần không thể thiếu với những chiếc ghế văn phòng chính là phần tay đỡ. Tuỳ kiểu dáng thiết kế mà tay đỡ được sử dụng bằng nhựa hay inox cao cấp. Ngoài ra, chân xoay 360 độ với bánh xe di chuyển được và cần điều khiển độ cao sẽ cho bạn sự năng động và hiện đại của một không gian làm việc chuyên nghiệp.

Bất kể khi nào bạn có nhu cầu tìm mua đến những mẫu sản phẩm ghế xoay lưới văn phòng cao cấp hay những sản phẩm nội thất văn phòng giá rẻ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng

Greenfurni luôn làm mới các dòng sản phẩm của mình bằng cách đa dạng hóa mẫu mã. Ghế xoay lưới văn phòng với rất nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau đem lại cho người dùng những lựa chọn thích hợp nhất. Đồng thời, chúng có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng trong việc phối hợp với không gian nội thất tạo nên một văn phòng làm việc hài hoà và có tính thẩm mỹ cao.

ghế chân xoay lưới văn phòng

Tốt cho sức khỏe

Các dòng ghế xoay văn phòng hiện nay đều được các công ty chú trọng tới yếu tố an toàn, tốt cho sức khỏe của người dùng. Ghế được thiết kế với phần tựa lưng đàn hồi, ôm vào lưng giúp người ngồi không bị đau, mỏi. Ghế có thể ngả 45 độ thậm chí là 180 độ giúp người sử dụng có thể nghỉ ngơi mỗi khi mệt mỏi. Tay ghế được thiết kế bằng thép ốp nhựa hoặc da, nâng đỡ cánh tay khi bạn ngồi làm việc, giúp mang lại sự chắc chắn, thoải mái.

Với nhiều ưu điểm như vậy mà ghế xoay văn phòng ngày càng được ưa chuộng hơn. Hãy nhanh tay sở hữu những mẫu ghế xoay văn phòng này bằng cách liên hệ với nội thất Greenfurni để được tư vấn và mua hàng một cách nhanh chóng nhất.