Bố trí bàn ăn mặt đá theo phong thủy

Bàn ăn mặt đá là một vật dụng không thể nào thiếu được cho các phòng bếp hiện nay. Hầu hết mọi người đều có xu hướng yêu thích bàn ăn mặt đá hơn là các loại bàn ăn chất liệu khác. Tuy nhiên, vị trí đặt bàn ăn mặt đá cũng vô cùng quan trọng cần chú ý đến yếu tố phong thủy. 

Nếu đặt vị trí không phù hợp với phong thủy sẽ dễ gây ảnh hưởng tiêu cực đến tài vận cũng như không khí trong gia đình. Vậy hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để theo dõi các bố trí bàn ăn mặt đá cho phù hợp phong thủy bạn nhé.

bàn ăn mặt đá

Màu sắc bàn ghế ăn mặt đá đẹp cũng như nhiều loại bàn ghế ăn khác vô cùng đa dạng. Tuy nhiên nếu như gia chủ muốn đảm bảo về yếu tố phong thủy thì khi chọn bàn ăn gỗ mặt đá cần quan tâm đến màu sắc sao cho phù hợp. Các gam màu cần hợp với bản mệnh thì mới có thể đem lại được nhiều may mắn. Cùng với đó, phong thủy tốt cần đảm bảo làm sao cho mặt bàn ghế ăn luôn sạch sẽ, không có bụi bẩn cũng như đồ ăn vương vãi.

Về vị trí đặt bàn ăn mặt đá thì theo phong thủy các gia đình không nên để bàn ăn mặt đá ở vị trí tương khắc với ngũ hành của chủ nhà. Ví dụ, nếu gia chủ thuộc “Tây tứ mệnh” thì bàn ăn đặt ở các vị trí là phía Đông Nam, Đông, Nam và phía Bắc. Còn nếu gia chủ thuộc “Đông tứ mệnh” thì cần tránh đặt vị trí bàn ăn mặt đá ở phía Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc.

Bàn ăn mặt đá thường được nhiều người đặt ở phòng bếp. Tuy nhiên có một điểm cần chú ý đó chính là không nên để bàn ăn mặt đá đối diện trực tiếp với bếp nấu. Điều này không chỉ không phù hợp với yếu tố phong thủy mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

ban-an-mat-da

Một vấn đề nữa cần lưu ý đó chính là màu sắc bàn ăn mặt đá, nên lựa chọn các tông màu có lợi về âm như màu cà phê, màu cánh gián hoặc màu nâu đỏ. Bàn ăn mặt đá cũng cần thường xuyên dọn dẹp sạch sẽ, để nơi thông thoáng để bữa ăn của gia đình thêm ấm cúng và ngon miệng.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì bạn sẽ biết cách bố trí bàn ăn theo phong thủy. Hãy lựa chọn cho mình màu sắc và đồ vậy thật phù hợp với mệnh của mình để tăng tiền tài, sức khỏe trong cuộc sống của mình nhé.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bàn ăn mặt đá chất lượng thì hãy ghé showroom chúng tôi. Greenfurni chuyên cung cấp các loại nội thất nói chung và bàn ăn mặt đá nói riêng. Greenfurni sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho Quý khách.

Contact Me on Zalo
0909972216