Lựa chọn giường ngủ cho cặp đôi

Khi nhắc đến nội thất phòng ngủ thì ai cũng nghĩ đến giường ngủ ,hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và loại giường ngủ với nhiều hình dạng, mẫu mã và kiểu dáng từ giường ngủ đơn, giường ngủ tân cổ điển đến giường ngủ cặp đôi.

Đối với những cặp đôi cũng như những cặp vợ chồng vừa mới cưới thì việc lựa chọn một chiếc giường ngủ đẹp sẽ mang lại cho bạn một không gian thẩm mỹ thoải mái, lãng mạn và một giấc ngủ tuyệt vời. Khi lựa chọn giường ngủ cho cặp đôi thì bạn cần chú ý những điều sau đây:

Kích thước giường ngủ

Đây là vấn đề đầu tiên bạn cần lưu tâm. Kích thước giường ngủ đôi cơ bản là 1m8x2m, dù không gian phòng ngủ có nhỏ đến cỡ nào, bởi đây là kích thước tiêu chuẩn dành cho 2 người lớn.

giường ngủ cho cặp đôi

Nếu có điều kiện thì bạn cũng nên chọn loại lớn hơn để phòng sau này có em bé. Tuy nhiên, nếu kích thước giường quá cỡ thì chăn ga gối đệm bạn phải đặt riêng, điều này gây tốn kém và bất tiện hơn cho bạn.

Chất lượng giường ngủ 

Không chỉ quan tâm về kích thước, chất lượng của chiếc giường bạn cũng cần phải xem xét. Nên chọn loại giường gỗ tự nhiên để có mẫu mã đẹp, độ bền chắc tối đa. Nên kiểm tra nước sơn khi mua hàng, đồng thời kiểm tra các mối liên kết giữa vai và vạt giường.

Vị trí hợp phong thủy

Để có giấc ngủ ngon đồng thời mang lại tài lộc cho gia chủ, bạn cần tìm được vị trí kê giường hợp phong thủy. Cụ thể là nên kê ở vị trí có ba mặt tường dựa vào, chỗ tàng phong tụ khí.

giường ngủ cho cặp đôi

Không nên kê giường ở phòng không bị xung xạ từ cửa sổ và cửa ra vào, hay 2 mặt tựa vào tường. Nếu không thì nên kê ở hướng ra vào hoặc cửa sổ, và nên có thêm bình phong, rèm che quần áo hoặc tủ quần áo để vị trí giường được tụ khí.
Đấu giường tuyệt đối không được kê vào hướng hành lang, thang máy hay cầu thang, bồn cầu vệ sinh và đường ống nước bởi đó là những nơi đại diện cho dương động, và nó sẽ làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn!

Giường ngủ hợp với nội thất

Để có một không gian phòng ngủ hài hòa, bạn nên chọn mẫu giường ngủ phù hợp với nội thất phòng ngủ như bàn trang điểm, tủ quần áo hay tủ đầu giường… được tổng thể theo một phong cách nhất định.

giường ngủ cho cặp đôi

Nếu bạn đang có ý định mua sắm một chiếc giường ngủ nhập khẩu cao cấp thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để đặt hàng. Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Greenfurni.vn mang đến những sản phẩm nội thất có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Contact Me on Zalo
0909972216