Lựa chọn giường ngủ hợp với kinh phí của gia đình bạn

Giường ngủ là một trong những thiệt bị nội thất quan trọng và không thể thiều trong không gian của mỗi gia đình. Kể cả gia đình của bạn có điều kiện hay không có điều kiện thì đây cũng là một sản phẩm cần thiết và phải có. Tuy nhiên sẽ tùy thuộc và túi tiền của từng hộ gia đình mà sẽ lựa chọn những sản phẩm giường ngủ phù hợp

Để quý khách có thể biết và hiểu thêm thông tin của những sản phẩm giường ngủ hiện nay công ty nội thất Greenfurni đã tổng hợp mà mang đến những thông tin tham khảo dưới đây.

Lựa chọn giường ngủ hợp với kinh phí của gia đình bạn

Các sản phẩm giường ngủ theo nguyên liệu:

– Giường ngủ gỗ xoan đào

– Giường ngủ gỗ sồi

– Giường ngủ gỗ căm xe

– Giường ngủ gỗ công nghiệp

Mỗi một sản phẩm sẽ có những kiểu dáng, màu sắc và kích thước khác nhau và phù hợp nhu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên sản phẩm có giá thành đắt nhất vẫn là giường ngủ gỗ tự nhiên và giường ngủ gỗ công nghiệp thường có giá thành rẻ hơn.

Kiểu dáng

Tủy theo kiểu dáng của sản phẩm mà các nhà sản xuất sẽ có những mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn. Đầu tiên đối với giường ngủ đơn sẽ có giá thành rẻ hơn, giường ngủ được điêu khắc các chi tiết đẹp, và những sản phẩm này phải được làm từ nguyên liệu gỗ tốt nhất và được chọn lựa kỹ càng nhất.

giường ngủ

Đối với những sản phẩm có giá cả trung bình thường được làm với nguyên liệu rẻ hơn như gỗ công nghiệp và cũng có thiết kế khá đơn giản,…

Lựa chọn công ty uy tín 

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều công ty nội thất, tuy nhiên cũng có một số công ty lợi dụng sự tín nhiệm của khách hàng mà tạo ra những sản phẩm kém chất lượng gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của người tiêu dùng. Để được lựa chọn những mẫu giường ngủ đẹp, chất liệu tốt nhất và có mức giá vừa phải quý khách hãy đến ngay với công ty thiết kế nội thất Minh Khôi của chúng tôi.

giường ngủ

Nếu bạn đang có ý định mua sắm cho gia đình một chiếc giường ngủ tân cổ điển thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để đặt hàng.Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, GREENFURNI mang đến những sản phẩm nội thất có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.