Phong thủy phòng khách cho người tuổi Mão

Phòng khách là nơi quan trọng nhất trong một ngôi nhà. Đó là không gian để cả gia đình có thể tụ họp lại gặp nhau sau những ngày làm việc, lao động vất vả và cũng là không gian để chủ nhân ngôi nhà tiếp đãi bạn bè, người thân… đến chơi nhà.

Phòng khách được trang trí hợp lý, khoa học sẽ mang đến công danh, tài lộc cho gia chủ. Theo phong thủy thì đây là nơi mang lại may mắn, đón lại được nhiều vượng khí nhất. Mỗi một con giáp sẽ có cách bài trí phòng khách khác nhau. Hãy cùng Greenfurni tham khảo phong thủy phòng khách cho người tuổi Mão để có những gợi ý tốt nhất cho việc bài trí nội thất phong khách trong căn nhà của mình.

phong thủy nội thất tuổi mão

Những người tuổi Ất Mão có năm sinh 1975, quẻ mệnh Đoài – Kim thuộc Tây tứ mệnh. Ngũ hành là nước giữa khe lớn (Đại khê Thủy).

Theo phong thủy, người tuổi Ất Mão nên chọn phòng khách theo các hướng sau đây:

  • Tây Bắc – Sinh khí
  • Đông Bắc- Diên niên
  • Tây- Phục vị
  • Tây Nam- Thiên y
Người tuổi Ất Mão thuộc mệnh thủy nên những màu sắc phòng khách hợp với người tuổi Ất Mão đó là các màu xanh đen hoặc những gam màu sẫm, ngoài ra còn có màu ánh kim, màu trắng vì đây là những mà thuộc mệnh Kim hợp thủy. Một số lưu ý nhỏ là các bạn nên tránh sử dụng các màu thuộc mệnh Thổ cho nội thất gia đình, vì Thổ khắc Thủy, đó là màu vàng và vàng đất.

Mong rằng những góp ý nhỏ này sẽ giúp ích cho bạn. Greenfurni chúng tôi hân hạnh được làm người bạn đồng hành cùng bạn thực hiện ước mơ xây dựng phòng khách trở nên sinh động cũng như tạo một không gian rộng rãi cho quý khách. Liên hệ ngay cho chúng tôi để cảm nhận được những dòng sản phẩm nội thất chất lượng nhất.