Tủ giày, nội thất nhỏ nhưng cực kỳ quan trọng bị mọi người bỏ qua

Tủ giày là nội thất nằm ngay gần lối ra vào, một trong những nội thất đầu tiên trong căn nhà được nhìn thấy và sử dụng khi tiến vào.

Khi lựa chọn trang thiết bị cho căn nhà, nhiều gia chủ thường chỉ chú ý để tâm tới những thứ như: bàn, ghế, tủ tv,… mà bỏ qua các nội thất nhỏ như quạt, đèn chiếu sáng,… nhưng không biết rằng những yếu tố đó nếu chọn không cẩn thận có thể phá vỡ sự hài hòa tổng thể của nơi ở. Đặc biệt là tủ giày, vật nằm ngay gần lối ra vào, một trong những nội thất đầu tiên trong căn nhà được nhìn thấy và sử dụng khi tiến vào.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những sản phẩm tủ giày nhập khẩu với màu sắc, kiểu dáng và chất liệu khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn theo sở thích nhu cầu sử dụng của mình. Nhưng để lựa chọn được tủ giày chất lượng thì bạn nên chú ý những yếu tố dưới đây.

 1. Chất liệu tủ giày

Với bất kì sản phẩm nội thất phòng khách nào thì chất liệu là yếu tố đầu tiên bạn nên lưu ý khi chọn mua sản phẩm, bới nó ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền và giá trị thẩm mỹ của sản phầm. Và đối với tủ giày trong phòng khách cũng vậy. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu khác nhau như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhựa…được sử dụng để sản xuất tủ giày, mà mỗi chất liệu lại có nhưng ưu và khuyết điểm riêng.

Tủ giầy nhập khẩu

Trong đó chất liệu lí tưởng được sử dụng phổ biến nhất đó chính là tủ giày chất liệu gỗ, bởi nó không chỉ mang đến vẻ đẹp giản dị, mộc mạc không kém phần hiện đại mà nó còn dễ dàng vệ sinh làm sạch nên được rất nhiều người yêu thích. Hiện nay có khá nhiều loại tủ giày gỗ khác nhau tủ giày thấp, tủ giày cao, tủ giày treo khác nhau, bạn có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

2. Kích thước của tủ giày

Một tủ giày cho dù đẹp đến mấy những kích thước không phù hợp với không gian cũng trở nên vô dụng, vì vậy khi lựa chọn tủ giày cho phòng khách bạn nên lưu ý lựa chọn kích thước tủ giày sao cho phù hợp với không gian. Để chọn được tủ giày có kích thước phù hợp thì trước khi chọn mua tủ giày bạn nên xác định kích thước mà bạn sẽ bố trí tủ giày để từ đó bạn có thể tính toán được kích thước tủ giày thích hợp.

Một bật mí dành cho bạn là hiện nay trên thị trường có các loại tủ giày phổ biến như là tủ giày thấp, tủ giày cao, tủ giày treo tường hoặc tủ giày 2,3 buồng…tùy thuộc vào như cầu sử dụng của mình mà bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

3. Màu sắc tủ giày

Giống như những vật dụng nội thất khác trong phòng khách như bàn phòng khách, ghế sofa…thì màu sắc chính là yếu tố quan trọng bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn tủ giày. Thông thường bạn nên lựa chọn tủ giày có gam màu tối như cánh ván, nâu cà phê, màu vân gỗ vì đây là những gam màu giúp tủ giày của bạn luôn được sạch sẽ hơn, hay những tủ giày mang màu sắc trang nhã, trung tính như trắng, ngà…

Tủ giầy nhập khẩu

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn màu sắc tủ giày theo sở thích, tính cách phòng thủy hay phong cách trang trí nội thất chung của không gian để tạo sự đồng bộ và thông nhất . Lưu ý bạn không nên lựa chọn những màu sắc tủ giày quá phá cách sẽ khiến tủ giày của bạn trở nên lạc tông mất giá trị thẩm mỹ của không gian.

Có thể thấy, chọn một tủ giày không quá phức tạp cũng như tốn quá nhiều thời gian. Vì thế, đừng để để tủ giày trở thành nên “lạc quẻ” trong căn nhà hiện đại của bạn. Hãy giành chút thời gian để ghé qua và tham khảo cũng như sớm đặt hàng những bộ tủ giày nhập khẩu chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý tại GREENFURNI.  các sản phẩm của  GREENFURNI luôn đảm bảo đáp ứng yêu cầu và nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau với phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.