Chào đón Xuân Giáp Thìn 2024 với niềm hân hoan và những lời chúc tốt đẹp

Hân hạnh chào đón Chủ tịch Hội Doanh nghiệp huyện Hóc Môn – Chú Mỵ cùng các vị Phó Chủ tịch: Chị Khả Tú, Anh Lương và Anh Bình đã đến thăm Chi hội Doanh nghiệp nhân dịp đầu Xuân năm mới. Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí ấm áp, tràn đầy niềm vui và tiếng cười.

chao don xuan giap thin 2024

Thay mặt Chi hội Doanh nghiệp, Công ty Nội thất Greenfurni xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Chú Mỵ và các anh chị đã dành chút thời gian quý báu để đến thăm hỏi, động viên và chúc Tết đơn vị. 

chao don xuan giap thin 2024 1

Buổi gặp gỡ không chỉ thể hiện sự quan tâm của Hội Doanh nghiệp huyện Hóc Môn đối với các doanh nghiệp trong Chi hội mà còn là cơ hội để chúng tôi chia sẻ những tâm tư nguyện vọng cũng như giải bày các khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động.

Chú Mỵ và các anh chị đã lắng nghe một cách cẩn thận và ghi nhận những ý kiến đóng góp của công ty. Đồng thời, các vị lãnh đạo cũng đã chia sẻ những định hướng, giải pháp nhằm hỗ trợ chúng tôi phát triển trong thời gian tới.

chao don xuan giap thin 2024 2

Buổi gặp gỡ kết thúc với những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho Chú Mỵ và các anh chị. Chúng tôi tin rằng, với sự quan tâm và hỗ trợ của Hội Doanh nghiệp huyện Hóc Môn, các doanh nghiệp trong Chi hội sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ, góp phần thúc đẩy cho sự phát triển chung của kinh tế huyện Hóc Môn trong tương lai.