GREENFURNI ĐÓNG GÓP 10 SUẤT QUÀ VÀ HIỆN VẬT CHO SINH VIÊN

Tối 09/12/2023, CLB Phát thanh truyền hình sinh viên – Ký túc xá (KTX) Đại học Quốc gia TPHCM tổ chức kỷ niệm 20 năm ngày thành lập.

Đến dự lễ kỷ niệm có ông Ngô Văn Hải – PGĐ Trung tâm quản lý KTX, bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Giám đốc Công ty nội thất GreenFurni (đại diện đơn vị tài trợ), các ban – phòng quản lý KTX và đặc biệt là quy tụ đông đảo các thế hệ sinh viên, thành viên CLB.

Bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Giám đốc Công ty TNHH Nội thất Greenfurni trao bảng biểu trưng tài trợ tại buổi lễ (Nguồn: congan.com.vn)
Bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Giám đốc Công ty TNHH Nội thất Greenfurni trao bảng biểu trưng tài trợ tại buổi lễ (Nguồn: congan.com.vn)

Công ty Nội thất Greenfurni với vai trò là đơn vị tài trợ chính, rất hân hạnh được đồng hành và hỗ trợ đóng góp 10 suất quà cùng các hiện vật cho các bạn sinh viên nội trú. Hoạt động này nằm trong khuôn khổ hợp tác hữu nghị giữa toàn thể ban lãnh đạo Công ty Nội Thất Greenfurni và CLB Phát thanh truyền hình sinh viên – Ký túc xá Đại học Quốc gia TPHCM, nhằm hỗ trợ, động viên và chia sẻ cùng các bạn sinh viên đang có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời cũng góp phần củng cố cho nền an sinh giáo dục toàn xã hội.

chup anh giao luu sinh vien 3

 Bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh trao học bổng cho các bạn sinh viên (Nguồn: congan.com.vn)
  Bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh trao học bổng cho các bạn sinh viên (Nguồn: congan.com.vn)

Từ một ý tưởng nhỏ nhoi, CLB Phát thanh truyền hình sinh viên – KTX Đại học Quốc gia TPHCM đã vươn mình trở thành một sân chơi bổ ích và mang lại nhiều giá trị cho hàng nghìn bạn sinh viên nội trú. 

Trong suốt 20 năm qua, hiệu quả hoạt động của CLB không chỉ được ghi nhận bằng những phần thưởng, giấy khen của lãnh đạo các cấp mà còn được các mạnh thường quân, doanh nghiệp quan tâm hỗ trợ bằng các suất học bổng là hiện vật, hiện kim.

chup anh giao luu sinh vien 1
Các thế hệ thành viên CLB chụp ảnh lưu niệm tại lễ kỷ niệm 20 năm thành lập CLB (Nguồn: congan.com.vn)

Đây là chương trình có tính nhân văn vô cùng sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với thế hệ trẻ, đặc biệt là những bạn sinh viên đang nỗ lực học tập và rèn luyện tại ký túc xá. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng sẽ là nguồn động lực to lớn giúp các bạn sinh viên vượt qua khó khăn, tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình.

Sự đồng hành của Công ty Nội thất Greenfurni sẽ là nguồn động lực to lớn giúp CLB Phát thanh truyền hình sinh viên – Ký túc xá Đại học Quốc gia TPHCM tiếp tục phát triển và lan tỏa những giá trị tốt đẹp hơn đến cộng đồng.

>>> Link báo thanh niên viết về Greenfurni: tại đây

Công ty nội thất Greenfurni, đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất nhập khẩu: bàn ghế ăn, bàn trà, kệ tivi, ghế sofa, bàn làm việc, ghế văn phòng uy tín tại HCM.